Chương 11

Túy Hương lâu là nơi nào? Chính là cái nơi ngợp trong vàng son, chỉ cần ngươi có tiền, ngươi liền có thể ở nơi này mua được nữ nhân, chỉ cần ngươi có tiền, có thể ở chỗ này mua được tình yêu, chỉ cần ngươi có tiền, ngươi chỉ cần là đại gia, ngươi chính là hoàng đế. Cho nên, ở chỗ này tiền không phải là tiền, nữ nhân không phải là nữ nhân, tại đây cũng có một giai thoại, tuy có thể không lâu, tại đây nghệ kỹ, vũ kỹ, . . . cũng có một số người chỉ che màn tiếp khách. Những người như vậy đa số là đại mỹ nhân chờ những người tự xưng là công tử, đại thần phong lưu phóng khoáng, thương khách kinh thành, đại gia tài tử cái loại sủng hạnh, tổng hy vọng có một ngày sẽ có một vị phu quân chuộc thân cho mình, ly khai cái nơi hoa liễu này, nhưng thử hỏi có bao nhiêu loại nam nhân chính trực làm được như thế này đây?

Hôm nay là ngày Hồng Tụ – đệ nhất hồng bài của Túy hương lâu tròn 18 tuổi, tú bà đem cái ngày định là ngày phá thân của Hồng Tụ, cũng có thể là chuộc thân. Hôm nay tại đây đầy ấp nam nhân.

“Nương tử, hôm nay sinh nhật Hồng Tụ tỷ tỷ, ta đáp ứng nàng giúp nàng chuộc thân.”

“Ngươi thật đúng là muốn nạp thiếp?”

“Không phải, ta chỉ giúp nàng chuộc thân, ta hiện tại đã có người nào còn dám làm xằng làm bậy a.” Ngươi dữ như vậy, ta là có cái sắc tâm kia, cũng không dám có sắc đảm a. Còn cùng ta đại giảng cái chế độ một chồng một vợ gì gì đấy, cả ngày làm ta suýt hôn mê.

“Vậy ngươi chuộc nàng làm gì?”

“Là giúp nàng không được sao?” Ta không muốn Hồng Tụ tỷ tỷ bị nam nhân thấp kém chuộc đi.

“Ngươi chính là ngồi trong chén, nhìn trông nồi, còn cùng ta mạnh miệng.” Gì chứ? Cái tiểu sắc quỳ này, cả ngày cùng ta cùng một chỗ còn dám nghĩ đến nữ nhân khác. Cô nương gì gì đó, ta là muốn biết một chút.

“Không phải a, nương tử. Ta cam đoan, chỉ là chuộc nàng, cái khác sẽ không, càng không nạp nàng làm thiếp.”

“Không được.” Mễ Hiểu Thanh vừa bực mình vừa buồn cười, nếu không như vậy – –

Gì chứ? Đem ta khóa trái trong phòng, không cho ta đi ra ngoài, cái này thật là không tưởng tượng được mà, sao gọi như thế nào cũng không có người tới giúp a. Đám người này đều đi đâu?

“Đại nương, hôm nay là sinh nhật HồngTụ cô nương, theo như Túy Hương lâu quy củ, hôm nay về sau là nàng phải tiếp khách rồi, ta muốn giúp nàng ấy chuộc thân.”

“Vì sao? Sao không để hắn tự đi!”

“Không thể để cho hắn đi, như vậy thì sẽ có lần sau.”

“Ngươi không giận sao?”

“Bọn họ vốn là biết nhau trước, có thể nói ta là kẻ thứ ba. Hơn nữa cùng là nữ nhân, ta có thể thông cảm, như thế nào lại có thể tức giận chứ?”

“Thì Thu bị ngươi làm hư a, ta mặc kệ, ngươi là nương tử của hắn. Hâu quả chính mình xử lý.”

“Ta đã biết, nương. Ta đi trước.”

Bên trong Túy Hương lâu, bắt đầu từ sáng, những bản tên đều đã được chuẩn bị tốt, người nơi này âm thanh huyên náo, tiếng kêu không ngớt bên tai, từ hai nghìn đã lên đến một vạn bạch ngân, đây là cái tràng cảnh gì, một vạn lượng đã đủ cho dân thường tiêu đến mấy đời. Mà chỉ là cái lần đầu của nữ nhân, đây không hổ là nơi ngợp trong vàng son, cuối cùng giá chót thuộc về một tên tay cầm quạt xếp, một gã thư sinh yếu đuối, hơn nữa không chỉ là đêm đầu tiên, mà là cả người Hồng Tụ cô nương.

Hồng Tụ một mình trong phòng, nha hoàn Linh nhi lập tức báo lại, cuối cùng hẵn cũng không tới, đúng vậy a, hắn không phải đã thành thân sao? Hơn nữa rất lâu không gặp người khác, hẳn là trong lòng chỉ còn duy nhất một mình nương tử hắn, sao còn nhớ đến ta.

“Tiểu thư, là một tuấn tú công tử chuộc ngươi, xem ra ngươi cũng không tệ.”

“Liễu thiếu chủ vẫn chưa xuất hiện sao?”

“Ân, tiểu thư đang đợi hắn sao?”

“Không có, ngươi đi xuống đi.”

“Mễ công tử, mời vào, ta chưa thấy người nào anh tuấn như Mễ công tử đây, Hồng Tụ của chúng ta thật sự là kiếp trước phải làm chuyện tốt nhiều lắm đây a, Hồng Tụ, Mễ công tử đến.”

“Thiếp thân bái kiến Mễ công tử.”

“Các ngươi chậm rãi trò chuyện, ta không quấy rầy.” Tú bà cầm lấy một xấp lớn ngân phiếu, hôm nay thật sự là kiếm lợi lớn, chưa từng có cô nương nào bán được nhiều như vậy.

“Ngươi là Hồng Tụ cô nương. Ngẩng đầu lên, để cho bổn công tử xem thật kỹ.” Mễ Hiểu Thanh dùng quạt gảy nhẹ cằm Hồng Tụ, Hồng Tụ hai mắt đẫm lệ, Thì Thu, vì cái gì ngươi không đến, ta hiện tại bị người khác xem như hàng hóa đồng dạng buôn bán a.

“Như thế nào, mất hứng, ta là bỏ số tiền lớn ra mua ngươi, ngươi lại khóc. Yêu mến kẻ khác ư?”

“___”

“Không bồi ta chén rượu hay sao?” Trêu chọc nàng cũng không tệ.

“Công tử tùy ý!” Ngược lại hảo tửu, ngồi một bên không nhúc nhích.

“Các cô nương ở Túy Hương lâu tiếp khách như vậy sao.”

“____”

“Hồng Tụ cô nương, giường chiếu đã chuẩn bị xong, đêm xuân đáng giá ngàn vàng.”

“Công tử xin tự trọng!”

“Ngươi đã là người của ta rồi.” Cười chết mất, nguyên lai lại khôi hài đến vậy, được rồi, không đùa nàng. Lại sắp khóc rồi.

“Đang đợi Thì Thu?”

“___” hắn là ai, sao lại biết?

“Ta là Mễ Hiểu Thanh, ngươi có lẽ đã nghe nói qua. Ta hôm nay thay hắn đến đây chuộc thân cho ngươi, hắn không biết, ta chính là muốn cho hắn gấp quýnh lên. Miễn cho hắn về sau lại chuộc thân thêm vị tỷ tỷ nào nữa. Ta cũng không muốn chung chồng với nhiều người nữa.”

“Ngươi thực sự là một người kỳ quái, khó trách hắn sẽ lấy ngươi.” Nguyên lai nàng chính là vị nương tử xuyên không.

“Chuyện của ta ngươi cũng biết, là hắn nói cho ngươi nghe?”

“Ân!”

“Ngươi đúng là hồng nhan tri kỷ của hắn, nếu như ko chuộc ngươi, ta nghĩ cuộc sống sau này của ta cũng ko khá giả. Ngươi yêu hắn?”

“Ân!”

“Làm thiếp có lẽ ủy khuất cho ngươi, bất quá ngươi yêu hắn như vậy, chắc cũng không có vấn đề gì a? Nếu như ngươi đồng ý, ta liền thay hắn chuộc thân cho ngươi.”

“Ân!” cả đời này chỉ vì hắn động lòng, tuy hắn vẫn tâm tính tiểu hài tử, mà lại còn là nữ tử. Bất quá vị cô nương này không phải dễ trêu, không biết Thì Thu lúc này như thế nào rồi.

“Ta đã ở bên ngoài thuê một chỗ, ngươi tạm dời qua sống ở đó, một thời gian sau sẽ để Thì Thu rước ngươi về Minh Nguyệt sơn trang. Tạm thời đành ủy khuất ngươi một thời gian ngắn.”

Lúc chạng vạng tối, Liễu Thì Thu xông vào Túy hương lâu, nhưng ngươi đã đi, trong phòng nàng cái gì cũng không còn – –

Nàng cuối cùng bị người khác chuộc đi đâu rồi?

“Liễu thiếu chủ, ngươi thế nào bây giờ mới đến? Hồng Tụ cô nương đợi ngươi thật lâu a? Ngươi như vậy không giữ lời hứa, làm Hồng Tụ đối với ngươi nhất mực si tình, coi như nàng đã nhìn nhầm ngươi rồi.”

“Tỷ tỷ bị ai chuộc, đi đâu?”

“Một anh tuấn thư sinh giàu có, người ta xem ra xa xỉ hơn ngươi nhiều, Liễu thiếu chủ ngươi ngay thời khắc mấu chốt lại không thấy bóng người.”

Nàng đi nơi đâu? Tỷ tỷ, ta thật xin lỗi ngươi, ta không phải không muốn chuộc ngươi, ngươi khẳng định là rất trách ta, nhất định vậy, mà không, ta đã nuốt lời, ngươi phải hận ta lắm, đến lần cuối cùng cũng không thể gặp mặt.

Một tháng, cả một tháng không để ý đến ta, thực tức giận, quả thật là vậy, cũng may là thay hắn chuộc nàng, nếu không, đến chính mình chết như thế nào cũng không biết, cái này thật sự quá lạnh a. Thiệt là, là ta đùa giỡn quá trớn – –

“Thiếu chủ lại uống rượu.”

“Thiếu chỉ lại ngủ lại ở thư phòng!”

“Thiếu chủ mấy ngày nay một mực hảo hảo luyện võ công.”

“Thiếu chủ đã một tháng không cười rồi.”

“Ngừng, đừng hồi báo nữa.” Thiệt là, một điểm vui cũng không có, “Buổi tối các ngươi gọi Thiếu chủ sang phòng ta một chuyến, nói ta tìm hắn có việc, thỉnh hắn nhất định phải đến.”

Tìm ta có chuyện gì, không cho ta chuộc tỷ tỷ, làm cho ta nuốt lời, tuy không muốn đi, nhưng cũng muốn biết nàng tìm ta có chuyện gì – –

“Ta muốn vì ngươi nạp thiếp.”

“Ta không muốn.” Cái đó có ý đồ gì a.

“Ta đã cùng người ta nói rồi. Sính lễ cũng đã đưa đến, ngày mai sẽ đi đón người.”

“Là ta lấy hay ngươi lấy, sao không cùng ta thương lượng một chút.”

“Là ngươi lấy. cho nên mới để ngày mai ngươi đi a.”

“Đánh chết ta cũng không đi.”

“Ngươi nói, không được hối hận a.”

“Không hối hận.”

 

Advertisements

One thought on “Thiếu chủ xuyên qua ký – chương 11

(▰˘◡˘▰) Lời nhắn gửi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s