Chương 7

Nếu như cha mẹ biết ta cùng nữ nhân kết hôn, khẳng định là té xỉu, như thế nào mọi chuyện lại như vậy, mới sáng sớm đã có hai nha đầu đến, mở miệng một tiếng đều là Thiếu phu nhân rồi còn muốn thay quần áo cho ta, hiện tại còn phải mặc đồ hỷ, ta không phải như vậy mà lập gia đình chứ, cái hôn nhân do Nguyệt lão chết tiện an bày đây ư, sao lại nhức đầu đến vậy? Để cho ta xuyên không rồi bị gả cho tên Tiểu thiếu chủ thối. Ta phải nghĩ biện pháp, bất quá, nàng là nữ, chắc có lẽ sẽ không sinh hoạt vợ chồng, cũng không cần lo lắng bị hắn làm thất thân, về sau tìm cách trở về tương lai, hiện giờ chỉ có thể như vậy thôi.

Ngay lúc này, Thiếu chủ của chúng ta đang ở Túy Hương lâu.

“Tỷ tỷ, hôm nay ta thần thân rồi. Chờ ngươi 18 tuổi nhất định sẽ chuộc thân cho ngươi, tỷ tỷ đừng giận nha?”

Hiện tại mới biết đến ta, thiệt là, mình thế nào lại tin lời nói của tên Thiếu chủ này chứ, tin tưởng hắn sẽ toàn tâm toàn ý nghĩ tới mình? Có thể hắn chỉ là một tiểu hài tử? Nhưng cái này không thể, lần trước còn muốn nhìn thân thể của ta không phải sao? Hiện tại lại muốn lấy người khác.

“Ngươi kết hôn, đến Túy Hương lâu làm gì?”

“Ta sợ tỷ tỷ về sau không để ý đến ta, ta cũng thích tỷ tỷ.” Đây là lời thật. Bằng không thì ta sẽ không tới chỗ ngươi.

“Đã biết, ngươi vẫn là nên trở về đi, bằng không người nhà lại tìm ngươi, ngày hôm nay là đại hỷ của ngươi, không nên ở nơi này a.”

“Ngươi còn giận phải không?”

“Không giận, thật sự.”

Chạy nhanh trở về Minh Nguyệt sơn trang – –

“Thu nhi, ngươi đi đâu, sao lại bắt người khác phải chờ ngươi? Liều sống liều chết muốn kết hôn với người ta, hiện tại thì mọi người tìm không ra. Không còn nhiều thời gian, ngươi theo ta tới đây.”

“Sao?”

“Đến phòng đại nương, ta có cái muốn cho ngươi.”

Cái gì đây, đây không phải là đông cung đồ sao? Còn có giải thích kỹ càng – –

“Đây là ta sai người nhờ họa sĩ trong nội cung họa ra, đây là một cái họa họa cho phi tử, đông cung đồ của nữ nữ, nếu như bị người khác phát hiện, hẳn là mất đầu, ngươi phải giấu kỹ.”

Còn có loại như thế này, Liễu thiếu chủ của chúng ta nhưng ngựa bị thúc một roi trong lớp học giáo dục giới tính. Thật sự là không tiêu hóa được a, nữ nhân còn có nhiều cách thức như vậy, buổi tối phải hảo hảo thực tế.

“Còn có một khỏa dược hoàn, là cho Mễ cô nương ăn.”

“Dược hoàn gì a?”

“Thôi tình hoàn!”

“Ah!”

“Ta là sợ nàng không chịu thật sự muốn làm vợ ngươi. Vạn nhất dùng phòng ngừa.”

Đại nương đến chuyện này cũng nghĩ đến, coi như không tệ. Tiểu thiếu chủ của chúng ta coi ra rất khó chơi, ta còn không dám cam đoan hôm nay sẽ như thế nào.

Hắn vừa vào sao? Như thế nào vẫn chưa nhấc khăn lên, thực sự là buồn bực chết mà.

Ta nhẹ nhàng rót một chén rượu, tại trong chén của nàng bỏ thêm thôi dược hoàn, hắc hắc, để xem công dụng của nó như thế nào?

Nhẹ nhàng nhấc khăn lên, “Nương tử, ngươi thật là xinh đẹp!”

“Ta vốn xinh đẹp.”

“Chúng ta uống rượu giao bôi a.” Rượu giao bôi cái gì chứ? Uống thì uống.

Haha, rốt cuộc cũng uống, đến một giọt cũng không còn, chờ một chút ngươi sẽ động dục a, thật tốt chơi.

“Nương tử, chúng ta ngủ đi, cũng không sớm.”

“Hảo!” Cũng không phải chưa từng nữ nhân ngủ chung một giường, ta cùng biểu tỷ thường xuyên ngủ chung, còn sợ ngươi một nữ nhân ư. Ai sợ ai a.

Thật sự là, trên một giường, hai loại tâm tư.

Nhưng mà, không đúng, như thế nào lại nóng như vậy a, chỉ uống một ly thôi mà, cũng không phải mặc nhiều, cứ cởi một lớp rồi một lớp, nhưng là vẫn rất nóng a. Lại không thể cởi thêm nữa, ta nhìn ánh mắt mơ hồ của nương tử cứ cởi rồi cởi, chỉ còn lại duy nhất một cái yếm duy nhất, xem ra dược đã có phát huy công lực – –

“Có muốn ta giúp không?”

“Không cần.” Ngươi chắc là không hảo tâm vậy đâu? Như thế nào ta có cảm giác tay hắn trên người ta sờ loạng a, miệng bên tai thổi khí, còn cắn vào vành tai, “Không, ngươi đi đi.” Vừa quay lại liền quấn vào hắn, trên người như bị thiêu đốt.

Người nàng thật là thơm, đây là mùi thơm trong truyền thuyết của nữ nhân sao? Ta mút lấy vành tai của nàng, hôn vào miệng nhỏ của nàng, nàng đã không kìm được ham muốn, thân thể đang không ngừng ngâng lên, gọi ta, ta còn muốn hôn, đây chính là lần đầu tiên nàng thân mật với thân thể nữ nhân, như thế nào mềm mại vậy a, là làm bằng gì đây. Thế nhưng mà chỉ hôn lấy, không đúng, trong mũi như thế nào lại một cỗ nhiệt lưu, trời ạ, như thế nào lại chảy máu mũi rồi. Muốn thoát đi, nhưng mà cánh tay nàng cứ ôm chặt lấy ta, sao ta lại hạ dược với nàng chứ, thật sự là, đây không phải là muốn chết sao? Nhưng bây giờ, chỉ có thể mặc kệ máu rơi mà chiến đấu thôi, chỉ sợ mạng nhỏ này phải tiêu bên người nữ nhân này. Mặc kệ, chết dưới hoa mẫu đơn cũng thành quỷ phong lưu.

Cũng không biết đã muốn nàng bao nhiêu lần, nàng mới buông tha quấn lấy cánh tay ta, ngón tay ta cũng không thể cử động. Trên giường toàn là máu, đây gọi là cái gì đây, thật ko biết, còn tưởng là án mạng xảy ra.

Nhẹ nhàng đắp chăn cho nàng, Nhìn khuôn mặt hơi ửng hồng của nàng, khi nàng tỉnh, không biết có thể đem ta giết không nữa.

 

4 thoughts on “Thiếu chủ xuyên qua ký – chương 7

  1. Đê tiện quả là đê tiện, lần đầu tiên đọc truyện nhân vật chính lại đi chuốc thuốc nữ chính, lại còn rất hả hê =)))))))))))))))))))))))

(▰˘◡˘▰) Lời nhắn gửi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s