Chương 59

“Đan Vân Sơ phải không? Ta là Thiên Nghiệp thư ký của chủ tịch tập đoàn, mời đi bên này, chủ tịch chúng ta tìm cô.” Một tây trang nam nhân khách khí nói, sau lưng còn có hai vệ sĩ.

“Ta không có thời gian.” Đan Vân Sơ cự tuyệt, Tiểu công chúa ngàn lần dặn dò không nên tiếp xúc với ông nội của nàng, nếu có tiếp xúc với ông nội của nàng thì phải nói với nàng một tiếng.

“Cô phải đi một chuyến, chủ tịch chúng ta chẳng qua là tìm ngươi hàn huyên chút ít chuyện!” Nam nhân giọng nói trở nên cường ngạnh, nháy mắt với hai vệ sĩ, Đan Vân Sơ lập tức bị đưa vào trong chiếc xe cao cấp.

Đan Vân Sơ cau mày, nàng vô cùng không thích bị ép buộc, nàng nghĩ gọi điện thoại cho Diệp Tuyền Vũ , nhưng điện thoại lập tức bị tước đi: “Cùng chủ tịch nói chuyện trước, điện thoại này chúng ta sẽ tạm thời giữ .”

Xe nhanh chóng tới một nơi cao cấp, Đan Vân Sơ rốt cục cũng có ngày gặp được nhân vật quan trọng nhất của Diệp tập đoàn, Diệp Chấn Thiên, thoạt nhìn rất có tinh thần lão đầu, ánh mắt rất sắc bén, ánh mắt nhìn mình mang theo hận ý, điều này làm cho Đan Vân Sơ có chút ngoài ý muốn, mặc dù nàng cùng cháu gái nhà hắn đồng tính luyến ái, hắn nhìn mình nhiều lắm cũng chỉ là chán ghét, nhưng là giờ phút này quả thật hận ý, đúng, là hận ý, không phải là ảo giác của mình.

“Đan Vân Sơ, ngươi hẳn biết mục đích ta tìm ngươi ?” Diệp Chấn Thiên nhìn Đan Vân Sơ đánh giá, tiện nhân này cùng con tiện nhân kia quả nhiên là một nhà, đều làm cho người ta căm hận!

“Có phải giống như phim truyền hình, đưa ra một ít tiền, tiền không được, lại đưa thêm vài câu uy hiếp để ta rời xa tôn nữ tiểu bảo bối của ông phải không ?” Đan Vân Sơ khiêu mi hỏi ngược lại.

“Không, không ta một phân tiền cũng sẽ không cho ngươi, ngươi chỉ tay không mà rời đi, Tô gia nữ nhân các ngươi, tất cả đều là tiện nhân.” Diệp Chấn Thiên đem tài liệu điều tra của Diệp Tuyền Thái ném tới trước mặt Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ cầm lên nhìn, giống như đem kỷ niệm ba mươi năm ôn lại một lần, chuyện ba mươi năm tất cả lớn nhỏ chuyện đều có, hình bên trong còn nhiều hơn album cá nhân của nàng, các cảnh tượng trong ký ức từ từ hiện ra.

“Ông muốn thế nào?” Đan Vân Sơ hỏi, nàng có dự cảm bất thường. 

“Mười lăm tuổi, thiếu chút nữa bị lệnh cưỡng chế xin nghỉ học, mười sáu tuổi sử dụng hàng cấm bị bắt vào cục công an, sau đó cùng một người đáng tuổi làm cha mình dây dưa không dứt, hai mươi hai tuổi vì vinh hoa phú quý, chạy đi làm tình phụ của nữ nhân, tới tận bốn năm, đến bây giờ còn cùng nữ nhân này dây dưa không rõ. Ta nếu là đem những tài liệu này cho cha mẹ ngươi nhìn, ngươi cảm thấy sẽ như thế nào đây?” Diệp Chấn Thiên lãnh khốc hỏi. 

“Kia là chuyện đã qua, ta tin tưởng cha mẹ ta sẽ tha thứ.” Đan Vân Sơ lạnh nhạt nói, thật ra thì trong lòng nàng không chắc chắn, tài liệu này nếu là đến tay cha mẹ nàng, hậu quả Đan Vân Sơ là khó có thể tưởng tượng.

“Đan Kỷ Cương cùng Tô Văn Khanh đều là những trí thức cao cấp, đặc biệt là mẹ của ngươi, ngươi cảm thấy mẹ ngươi có tiếp nhận một cuộc sống riêng hổn loản của con gái mình sao? Tô Văn Cơ ,con tiện nhân kia, cũng chính là dì của ngươi thật giống nhau, tất cả đều là đồ đê tiện, thời điểm trung học đệ nhị cũng cùng một nữ nhân có quan hệ, vì thế, Tô Văn Khanh cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ tỷ muội.” Diệp Chấn Thiên thời điểm nói đến Tô Văn Cơ , đặc biệt nhấn mạnh từng chữ, nồng đậm hận ý, làm cho người ta không khó đoán ra Diệp Chấn Thiên hận hẳn là Tô Văn Cơ. Không tra Đan Vân Sơ, Diệp Chấn Thiên còn không biết có một đoạn như vậy , hắn chẳng qua là không nghĩ tới, nữ nhi Tô Văn Cơ sinh thế nhưng cùng nàng có một dạng biến thái ham mê, cũng là con tiện nhân kia không tốt, hắn nhất định có thể ngăn chặn Vũ nhi trở nên giống như mẹ mình, Vũ nhi là một đứa trẻ bình thường. 

Đan Vân Sơ cau mày, thời điểm nghe đến Tô Văn Cơ, nàng chợt hiện lên một cảm giác bất an, Văn Cơ tên này vô cùng xa lạ, lại có chút ít quen thuộc, nếu như dì cũng thích nữ nhân, mẹ không tiếc cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ, kia mình và Tiểu công chúa quan hệ, mẹ  cũng tuyệt đối không có khả năng tiếp nhận, bất an trong lòng Đan Vân Sơ ngày càng lớn, hơn nữa theo trực giác của Đan Vân Sơ, cái này Tô Văn Cơ chính là nhân vật mấu chốt.

“Tô Văn Cơ cùng Tuyền Vũ có quan hệ sao?” Đan Vân Sơ đột nhiên nhớ tới, lúc ấy Diệp Tử Đồng gọi tên thật giống như chính là Văn Cơ, Diệp Chấn Thiên tại sao như vậy hận Tô Văn Cơ, kia Tô Văn cơ cùng Tiểu công chúa có quan hệ sao?

“Vũ nhi cùng con tiện nhân kia một chút quan hệ cũng không có.” Diệp Chấn Thiên giọng nói tức giận, vẻ mặt dữ tợn đáng sợ, một Tô Văn Cơ là đủ rồi, Đan Vân Sơ, chính ngươi đem Vũ nhi làm hỏng, ta tuyệt đối muốn Đan gia các ngươi chôn cùng.

Diệp Chấn Thiên rất rõ ràng muốn dùng những tài liệu này uy hiếp mình, trừ những thứ này, Đan Vân Sơ còn muốn biết Diệp Chấn Thiên còn có quan bài nào nữa.

“Nếu như ta cố ý tiếp tục cùng Tuyền Vũ ở chung một chỗ?” Đan Vân Sơ hỏi.

“Nữ nhi cùng nữ nhân dây dưa không rõ, đã thế từng làm qua tình phụ, ngươi nghĩ, bọn họ có thể hay không chịu đựng được ở sau lưng bị bàn tán xôn sao đây? Có thể hay không tiếp tục sống ở ngôi làng nhỏ đó? Dọn nhà cũng tốt, với thế lực của Diệp tập đoàn, ta có biện pháp để cho bọn họ tới chỗ nào đều không thể đặt chân, ngươi tin không? Tất nhiên, nếu cha mẹ của ngươi không quan tâm.” Diệp Chấn Thiên giọng nói càng nói càng nhỏ, nhưng là ánh mắt nhưng càng ngày càng lạnh.

Dĩ nhiên Đan Vân Sơ tin là Diệp Chấn Thiên nói là có thể làm, tựa như Tiểu công chúa năm đó dễ dàng đem mình lên cao, sau đó lại đem mình đạp xuống. Diệp Chấn Thiên cũng có thể dễ dàng bức bách ba mẹ, lấy ba mẹ uy hiếp mình, đây không phải là điều Tiểu công chúa lúc trước nói, đây là lựa chọn, chỉ chọn một trong hai, nhất định phải chọn, đây là điều mà Đan Vân Sơ lo sợ xảy ra nhất, không ngờ nó diễn ra nhanh như vậy, mình một chút chuẩn bị cũng không làm tốt.

“Ngoài việc là một nữ tử,thì tại sao không thể cùng nàng ở chung một chỗ? Có lẽ chỉ có ta có thể cho nàng hạnh phúc.” Đan Vân Sơ cho tới bây giờ cũng cảm thấy chuyện tình cảm, hai người thích nhau là tốt rồi, giới tính và những chuyện khác, cho tới bây giờ không phải là vấn đề, nhưng là hiện tại mới phát hiện thì ra là sai lầm rồi.

“Hạnh phúc? ! Nữ nhân cho nữ nhân hạnh phúc, vừa buồn cười vừa hoang đường! Ngươi có hai con đường, một: ngươi có thể tìm Vũ nhi cứu viện, để cho cha mẹ ngươi có cuộc sống ở trong nước sôi lửa bỏng, hai: rời xa Vũ nhi.”

Đan Vân Sơ phát hiện hiện tại nói cái gì cũng vô dụng, hơn nữa hiển nhiên Diệp lão gia tử hận mình, và hận tựa hồ cùng dì của nàng có liên quan.

“Cho ta thời gian để suy nghĩ, cho dù ta lựa chọn rời đi Tuyền Vũ thì cũng phải cần có thời gian, nếu đột nhiên rời nàng đi, nàng sẽ hoài nghi là do ông nội yêu quý của nàng làm sao? Nếu như ngươi không muốn tôn nữ bảo bối của ngươi hận ngươi, trong thời gian đó ta sẽ xử lý tốt hết thảy.” Đan Vân Sơ nghĩ trì hoãn thời gian, có lẽ có có biện pháp, mặc dù phần lớn bất quá là tự mình an ủi. 

“Ngươi muốn bao lâu?” Diệp Chấn Thiên thỏa hiệp. 

“Ba tháng.”

“Không được, một tháng, trong một tháng, ngươi tốt nhất phải giải quyết gọn gàng, nếu không tự gánh lấy hậu quả.” Diệp Chấn Thiên giọng không có thương lượng nói, nói xong cũng mang theo bí thư cùng hộ vệ rời đi.

“Tô Văn Cơ cùng Tuyền Vũ có quan hệ gì?” Đan Vân Sơ hỏi Diệp Tử Đồng. 

“Ba ta tìm ngươi.” Diệp Tử Đồng có chút mỏi mệt nói, kể từ khi biết Vân Sơ cùng Tuyền Vũ có quan hệ, hắn đều ăn ngủ không ngon. 

“Ba ngươi tựa hồ hận ta, chỉ là bởi vì Tuyền Vũ sao? Tô Văn Cơ rốt cuộc là nhân vật gì đây?” Đan Vân Sơ hỏi.

“Không chỉ có thế, hắn hận Văn Cơ, cho nên liên đới cũng hận ngươi. Văn Cơ là vợ của ta, cũng chính là mẹ của Tuyền Vũ.” Diệp Tử Đồng nhớ lại, giọng nói có chút ưu thương.

“Đây chính là nguyên nhân ngươi vô duyên vô cớ cứu ta ? Tô Văn Cơ thật sự là dì của ta? Nói như vậy, ta cùng Tiểu công chúa bề ngoài là quan hệ tỷ muội? Thật sự có quan hệ huyết thống?” Đan Vân Sơ không tin hỏi, trên đời này nào có trùng hợp như thế chuyện, Đan Vân Sơ cảm giác mình đầu có chút hoa (chóng mặt), làm sao có rút lui ra khỏi nhiều như vậy đời trước người chuyện.

Diệp Tử Đồng gật đầu, trên thực tế, thời điểm khi hắn thấy Vũ nhi cùng Vân Sơ ở chung một chỗ, hắn mới cảm thấy thế giới thật rất nhỏ, nhỏ đến làm người ta sợ, rất nhiều chuyện tối tăm đều dính dấp ở một chỗ.

“Ba ngươi tại sao hận dì nhỏ ta, hơn nữa nếu như hận dì nhỏ của ta như vậy, thì lẽ ra đối với Tiểu công chúa không nên sủng ái?” Đan Vân Sơ hỏi.

“Ba ta hận Văn Cơ, là bởi vì hắn vẫn cho rằng là Văn Cơ hại chết đại ca của ta, sở dĩ  không hận Vũ nhi, là bởi vì ta nói cho hắn biết, Vũ nhi là nữ nhi của đại ca ta, ba ta yêu thương đại ca nhất, cho nên liên đới thương yêu Vũ nhi. Hắn hận ngươi, có lẽ là bởi vì ngươi rất giống Văn Cơ.” Diệp Tử đồng thở dài nói.

“Cho nên, ba của ngươi tuyệt đối sẽ không cho phép ta cùng Tiểu công chúa ở chung một chỗ?” Đan Vân Sơ đưa ra cái này kết luận này, vốn là hai nữ nhân thì không thể trôi chảy, sau lại xuất hiện một Tô Văn cơ nữ nhân, quả thực muốn điên rồi.

Diệp Tử Đồng gật đầu, đây chính là điều hắn lo lắng, không những không vượt qua được ba hắn, hắn tin tưởng Tô Văn Khanh cũng sẽ không cho phép.

“Tô Văn Cơ tại sao vừa cùng ngươi và đại ca của ngươi dây dưa đến một khối? Nàng không phải là cũng là đồng tính luyến ái sao, trung học đệ nhị cùng nữ nhân dây dưa ở chung một chỗ, mẹ ta còn cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ sao?” Đan Vân Sơ đối với nữ nhân được gọi là Tô Văn Cơ này một chút hảo cảm cũng không có, mặc dù ba ba cùng Diệp Tử Đồng cũng là nói mình giống nàng,nhưng chính là nữ nhân này cản trở tình yêu của chính mình, cho nên càng không hảo cảm.

“Đó là một câu chuyện rất dài.” Hơn hai mươi năm trước, hồi tưởng lại, giống như chuyện mới xảy ra, thật là đau không chịu đựng nổi.

“Xem ra, ta dù nghe cái chuyện xưa này cũng sẽ không vui vẻ gì phải không?” Đan Vân Sơ cười khổ hỏi, thấy Diệp Tử Đồng vẻ mặt mây đen giăng đầy bộ dạng, chuyện xưa này tự hồ chỉ có thể mang đến kết quả tệ hơn .

Diệp Tử Đồng gật đầu, có chút khảm, là chuyện khó khăn trong quá khứ. Đáng thương hai đứa trẻ này, các nàng là vô tội.

Advertisements

(▰˘◡˘▰) Lời nhắn gửi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s